Từ tháng 7 năm 2018, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công ty VPro đã tổ chức bếp ăn cho tập thể CBNV Công ty nhằm đảm bảo chất lượng bữa ăn cũng như ATVSTP. Công ty không chỉ hỗ trợ tiền ăn trưa mà còn đầu tư mua sắm các trang thiết bị phục vụ bếp ăn và thuê đầu bếp đến nấu.
Chủ tịch HĐQT là người trực tiếp chỉ đạo việc tổ chức bếp ăn cho CBNV. Ông đã nhiều lần đến thăm và cùng ăn trưa với người lao động. Ông luôn nhắc nhở phải xây dựng thực đơn và thường xuyên thay đổi thực đơn để bữa ăn trở nên phong phú, đầy đủ dinh dưỡng.
Việc xây dựng bếp ăn tập thể trong doanh nghiệp giúp người lao động tiết kiệm về thời gian, có thêm thời gian nghỉ ngơi để bắt tay vào làm việc ca chiều được hiệu quả hơn. Ngoài ra, bếp ăn tập thể còn góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, là nơi giao lưu, gắn kết mọi người từ lãnh đạo tới nhân viên, không phân biệt chức vụ, tuổi tác…
Sức khỏe người lao động là vốn quý của doanh nghiệp, chất lượng bữa ăn trưa góp phần đảm bảo sức khỏe, động viên tinh thần đến người lao động để yên tâm công tác và cống hiến cho doanh nghiệp. Việc tổ chức tốt bữa ăn trưa cho CBNV không chỉ giúp người lao động có sức khỏe tốt để cống hiến cho doanh nghiệp mà còn thể hiện nếp sống văn minh, hiện đại trong doanh nghiệp.
Một số hình ảnh của bếp ăn: