Thư ngỏ

Thư ngỏ


 

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần đầu tư nhà đất Việt (VPro) gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cổ phần đầu tư nhà đất Việt được thành lập tháng 10/2007, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Với hơn 10 năm hoạt động cùng với sự tích lũy kinh nghiệm và học hỏi nâng cao kiến thức trong công tác quản lý, tiếp cận công nghệ mới, Công ty đã dần xây dựng và tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường bất động sản mà còn là một địa chỉ tin cậy, nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu đầu tư, mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Với mong muốn luôn đồng hành phát triển cùng với quý khách hàng, Công ty cổ phần đầu tư nhà đất Việt cam kết sẽ tiếp tục làm việc và không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài trên tinh thần hợp tác tin tưởng và cùng có lợi.

 

Trân trọng!